มาปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

น้อง6เดือนกว่า ไม่อึมา4-5พอกินยาน้องก็อึค่ะ หลังจากกินยาได้3-4วัน น้องก็ไม่อึเหมือนเดิม ไม่รู้เกินจากอะไร แม่ปั่นฟังทองตำลึงแครอทให้น้องกิน ตอนนี้เลยเปลี่ยนมา เป็นตำลึงกับไข่ไก่ค่ะ แต่กลางคืนน้องกินนมตราหมีเสริม1ขวด พึ่งจะให้น้องกินได้4คืน เกี่ยวกับนมมั้ยคะ ไม่อึเลย มีแค่ผายลมออกมากลิ่มเหม็น แม่เครียดมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่าลืมให้กินน้ำเปล่าเยอะๆ ด้วยค่ะ ลองเสริมน้ำส้มคั้นด้วยก็ได้ ถ้ากลัวว่าจะเป็นเพราะนมตราหมี แม่งดก่อนค่ะแล้วลองให้กินทีละอย่าง

ยาถ่ายไม่ควรให้กินเลยแม่เด็กเล็กปรับอาหารค่ะ ให้ดื่มมากขึ้นนิดนึง นมชงถูกสูตรมัย