หน้าน้องขึ้นเป็นดวง ใช้อะไรทาได้บ้างคะ

น้อง6เดือน หน้าขึ้นเป็นดวงๆ สามารถใช้อะไรทาได้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

หน้าน้องขึ้นเป็นดวง ใช้อะไรทาได้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

แนะนำแม่พาน้องหาหมอดีกว่านะคะ