น้อง6เดือน อึมีก้อนแข็งๆ

น้อง6เดือน เริ่มกินข้าวแล้วน้องอึสีเหลืองเป็นเนื้อครีมแต่มีก้อนแข็งๆสีน้ำตาลออกมาด้วย แบบนี้ปกติไหมคะ

10 ตอบกลับ

น้องอาจจะอึก้อนแข็งๆออกมาก่อนแล้วอึปกติตามมาค่ะ น้องไม่อึมาสักวันมั้ยคะเลยทำให้อึน้องแข็งค่ะ

5y ago

อึทุกวันค่ะ บางวันอึ 2ครั้ง อึเนื้อครีมมีเม็ดเล็กๆแข็งๆปนมา ก่อนหน้านี้กินแต่นมไม่เป็นค่ะ (นมแม่ล้วน)