ขอสอบถามค้า

น้อง6เดือน24วันกินนมแม่มาเกือบ6 เดือนเพิ่งมากินนมผง ประมาณ2อาทิตย์ ให้กินสูตร1 พอน้อง6เดือนกว่าเปลี่ยนเป็นสูตร2ได้เลยมั้ยคะ น้องกินข้าววันละมื้อ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนคนแรก

1 ตอบกลับ

กินสูตร1ถึงขวบได้นะคะ แล้ว่ถ้าอยากเปลี่ยน ก็เปลี่ยนได้เลยค่ะ