ลูกไม่ยอมยืน6เดือน20วัน

น้อง6เดือน20วันไม่ยอมยืน จับยืนก็งอขา ผิดปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปล่อยตามพัฒนาการเขาค่ะ ไม่ต้องบังคับเขา ที่น้องเป็นแบบนั้นเพราะน้องยังไม่พร้อมที่จะยืน ระวังกระดูกค่ะ กระดูกเขายังไม่แข็งแรงพอ ไม่ต้องเอาลูกไปเทียบกับเด็กคนอื่น พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ