ลูกไม่ถ่าย

น้อง6เดือน15วัน ไม่ถ่ายมา2วัน จะ 3 วันนี้ แต่ผายลมอยู่คะ ปกติไหมคะ มีวิธีให้เขาบ้างไหมคะ น้องกินนมแม่จ้า ( กินข้าวบด+แครทบด ก่อนจะมากินข้าวบดแครท กินข้าวบดตำลึงถ่ายปกติ )

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องตดน้องไม่งอแงก็ถือว่าปกติดีค่ะ