นมแม่

น้อง6 เดือนหน่อยๆ กำลังจะเลิกนมแม่ แม่ๆแนะนำหน่อยค่าว่ากินนมอะไรสูตรไหนดี

1 ตอบกลับ

สูตร1ค่ะ ถ้าอยากรองให้สูตร2ก็ได้ค่ะ แต่หากน้องทานสูตร2แล้วอึแข็งติดกัน3-4ครั้งให้กลับไปกินสูตร1ก่อนค่ะ สัก8-9เดือนค่อยกลับมากินสูตร2ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ