น้องไม่ถ่ายค่ะ

น้อง5เดือนแล้วให้กินซีลีแลคแต่ไม่ยอมถ่ายนี่วันที่6แล้วก็ยังไม่ถ่ายค่ะ อันตรายรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงๆอาหารเสริมควรเริ่มตั้งแต่น้อง อายุ6เดือนนะคะ และซีรีแลคเป็นสำหรับเด็กอายุ6เดือนขึ้นไป กระเพาะกับลำไส้น้องอาจจะทำงานหนักเกินไปค่ะ ทำให้น้องไม่ถ่าย พาน้องหาหมอนะคะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ