น้อง5เดือนแล้วงอแงมาก

น้อง5เดือนแล้วค่ะ งอแงมากเวลาจะเอานอน ให้นอนเร่นก้อไม่นอน จะให้อุ้มอย่างเดียวลูกใครเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้3เดือน ต้องอุ้มพาเดินให้เคลิ้ม หรือไม่ก็ต้องดูดหลับคาเต้า อีแม่เพลียเลยค่ะ

เหมือกันจ้าไม่ยอมนอนมีแต่จะนั่ง🙂