ลูกชอบตื่นตอนใกล้เช้า

น้อง5เดือนย่างเข้า6เดือนแล้ว ปกติเค้าจะหลับดียันเช้า แต่ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา เค้าจะตื่นประมานตี4 ตี5 ทุกคืน ตื่นมาดิ้นๆๆๆๆ ร้องๆๆ ไม่ลืมตา ไม่กินนม แต่ถ้าเอาลงเปลเค้าจะหลับต่อได้ ใครมีประสบการณ์เหมือนกันบ้าง น้องเป็นอะไรค่ะ????

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะงอแงบ้างก้อเป็นไปได้ค่ะแม่