ลูกไม่ยอมนั่ง

น้อง5เดือนกว่าแล้วแต่ยังไม่ยอมนั่งแปลกไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ลูกเราไม่นั่งไม่คลานเดินกับพูดเลยค่ะแล้วก้อนั่งปกติค่ะตอน1ขวบค่ะ

ไม่แปลกเลยค่ะ เด็กแต่ละคนพัฒนาการต่างกันเมื่อน้องพร้อมจะทำเองค่ะ

บ้านนี้6เดื้อ13วันก็ยังไม่นั่งค่ะ น้องทำท่าเหมือนจะคลานแล้ว

น้องเหมือนจะคลานเลยคะไม่นั่งคะ