แม่ๆแนะนำวิธีฝึกลูกดูดขวดหน่อยค่ะ

น้อง5เดือนกว่าแล้วยังดูดขวดไม่เป็น แม่ๆคนไหนพอจะมีคำแนะนำมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

แม่ต้องค่อยๆให้น้องดูดนะค่ะ กว่าจะดูดเป็นก็เกือบอาทิตย์ แต่แม่ต้องใจเเข็งนะค่ะเวลาลูกร้อง

บ้านนี้ก็ไม่ยอมดูดขวดค่ะ ทนรอแม่กลับจากที่ทำงาน ยังดีที่แม่กลับไปกินข้าวเที่ยงที่บ้านได้คะ

10mo ago

ใช่ค่ะแม่ต้องใจเเข็งมากค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ แม่ๆ✌️

แม่ต้องให้คนอื่นป้อนนมให้ค่ะ สักสัปดาห์ ลูกก็ชินค่ะ สู้ๆ✌️ บ้านนี้ ติดขวดไปแล้ว

มีเพื่อนแล้ว บ้านนี้ก็ไม่ยอมค่ะ