น้อง5เดือน แม่ๆบ้านไหนลูกนั่งเร็วบ้างคะ

น้อง5เดือน แม่ๆบ้านไหนลูกนั่งเร็วบ้างคะ บ้านนี้ กำลังหัดนั่งค่ะ น้องจะนั่งเองประมานกี่เดือนคะ หรือแล้วแต่พัฒนาการของเด็กคะ🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ยกตูด แต่ไม่นั่งค่ะ ตอนนี้อีก2วัน7เดือนคลานได้แล้วค่ะ นั่งหลังตรงตอน6เดือนค่ะ ตามพัฒนาการน้องเลยค่ะคุณแม่

บ้านนี้ประมาณ 5 เดือนกว่านั่งเองได้แบบไม่ต้องประคอง แต่ถ้าเป็นแบบยันจากนอนขึ้นมานั่งทำได้ตอน 7 เดือนค่ะ

บ้านนี้น้องนั่งได้ตอน 7 เดือนค่ะ

นั่งเองได้ประมาณ 6-7 เดือนค่ะ

เก่งมากจ้า