ทารกอึแข็ง

น้อง5เดือน​ วันนี้มีอาการแบ่งอึจนร้องไห้​ อึออกมานิดเดียว​ อึแข็งเป็นก้อน​ มีเลือดปนนิดนึงค่ะ น้องกินนมผง​ อยากทราบว่า​ ควรทำยังไงดีค่ะ ให้ทานน้ำหรือเปลี่ยนนม​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ชงนมเข้มไปหรือเปล่าคะ ก่อนหน้านี้น้องทานนมตัวนี้ไหมคะ