5เดือน5วันสามารถทานข้าวได้ยัง

น้อง5เดือน5วันเวลาเห็นใครกินก็ร้องอยากกินตามบางทีก็คว้าของกินจากมือเลยค่ะ ลองป้อนไปนิดๆแตะๆลิ้นให้น้อง น้องก็เงียบแบบนี้ทานได้ยังคะหรือรอ6เดือน

4 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนทานข้าวแล้วค่ะน้องหิวกินนมไม่อิ่ม