น้อง5เดือน25วันเริ่มป้อนอาหารเสริม

น้อง5เดือน25วันเริ่มป้อนอาหารเสริมให้น้องิน้องกินนอนปกติค่ะขับถ่ายปกติ แต่วันนี้น้องอึเป็นแบบนี้ปกติมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง5เดือน25วันเริ่มป้อนอาหารเสริม
1 ตอบกลับ

ให้น้องทานกับอะไรคะ เหมือนจะมีมูกปนเลือดออกมาด้วยหรือเป็นเส้นเศษอาหารน้องแล้วไม่ย่อย

9mo ago

เยี่ยมไปเลยค่ะป้อนกล้วยก่อน6เดือน