การนอนของเด็ก5เดือน22วัน

น้อง5เดือน22วันค่ะน้องนอนน้อยมากวันหนึ่งรวมกันคงไม่ถึง10ชม.ค่ะ กลางวันนอนได้10-20นาทีตื่นค่ะ กลางคือตื่นทุกชม.ค่ะ น้องบ้านอื่นเป็นยังไงบ้างค่ะและมีวิธีการรับมือยังไงบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองให้นอนเปลไกวดูค่ะ หรือคุณแม่ต้องอุ้มหลับสนิทจริงๆถึงวางที่นอน บ้านนี้เป็นแบบนี้ตั้งแต่เกิด ดีที่กลางคืนหลับยาว กลางคืนถ้าหิวก็พลิกไปมา แม่ก็จะรีบให้นม ไม่ให้ตื่นหรือร้องค่อยให้กิน เพราะถ้าเขาตื่น แล้วก็หลับยากเลยค่ะ

3y ago

น่าต้องได้นอนกอดกันทั้งคืนแน่เลย 🙂✌️✌️