ให้ทานนมผงครั้งแรก​ ทารก​5เดือน

น้อง5เดือน20วัน​ อยากใช้นมผงช่วยพลัดกับนมแม่​ ช่วยแนะนำนมผงที่เหมาะหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่ต้องลองเทสซักยี่ห้อค่ะ ถ้าน้องโอเค ถ่ายคล่องก็ไม่ต้องเปลี่ยนแล้วค่ะ

ลองให้กินไฮคิวกล่องสีน้ำเงินสูตร 1 ดูค่ะแม่ ถ้ากินถูกก็ให้กินยาวๆได้เลย

นมผง ไม่ใช่ นมพง ค่ะแม่😂😂😂