สอบถามค่ะ….

น้อง5เดือน15วัน คุณหมอให้ทานข้าวได้แล้วจะสอบถามแม่ๆว่าบดละเอียด(บดมือ)กับปั่นมันแตกต่างกันมั้ยคะรู้สึกว่าบดเองมันหยาบๆรึป่าวคะปั่นน่าจะละเอียดกว่า ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ #ลูกคนคนแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามนั้นเลยค่ะ ถ้าปั่นจะละเอียดกว่าและสะดวกสบายกว่าค่ะ