ป่วย ตัวร้อน

น้อง5เดือน มีอาการตัวร้อนช่วงบ่ายแล้วช่วงเย็นตัวเย็น ตกกลางคืนตัวร้อนอีก ขอวิธีทำให้ตัวเย็นเร็วมีวิธีไหนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ต้องเช็ดตัวโดยเน้นที่บริเวณซอกคอ ซอกขา ข้อพับต่างๆ ค่า ถ้ายังเป็นอยู่พาไปหาหมอจะดีที่สุดนะคะ