ลูกไม่ยอมกินผักเลย

น้อง5ขวบค่ะ ไม่กินผักทุกชนิด ลองทำหลายวิธีแล้วยังไม่กินค่ะ เห็นแค่นิดเดียวก็เขี่ยทิ้งค่ะ มีวิธีแนะนำไหมคะ

13 ตอบกลับ

เคยได้ยินมานะคะ ควรทำให้ผักดูชิ้นเล็ก น้องจะได้โฟกัสไปที่เนื้อสัตว์ หรือทำเป็นชุบแป้งทอด เด็กน่าจะรู้สึกน่าทานมากขึ้น