ลูกไม่ยอมกินผักเลย

น้อง5ขวบค่ะ ไม่กินผักทุกชนิด ลองทำหลายวิธีแล้วยังไม่กินค่ะ เห็นแค่นิดเดียวก็เขี่ยทิ้งค่ะ มีวิธีแนะนำไหมคะ

13 ตอบกลับ

แม่ต้องปลูกฝังน้องตั้งแต่2ขวบค่ะอธิบายให้เข้าใจว่าผักมีประโยชน์เดี๋ยวก็ทานเองค่ะ สู้ๆค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนเล็กน้องทานนะคะ ทำอะไรให้ทานก็ได้หมด พอเริ่มโตเริ่มรู้เรื่องไม่เอาเลยค่ะ จนถอดใจค่ะ