ปลูกฝีแล้วเป็นแบบนี้อันตรายไหมคะแม่ๆ

น้อง4เดือนแล้วยังเป็นอยู่เลยปกติไหมคะ ตอนแรกเหมือนจะยุบแล้วนะคะแล้วก็กลับมาใหญ่อีก ต้องทำไงถึงจะหายคะ ปกติแม่จะเช็ดน้ำต้มสุกให้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปลูกฝีแล้วเป็นแบบนี้อันตรายไหมคะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะทายาสำหรับเเก้เเผลอักเสบมันก็ดีขึันคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ไม่เป็นไรค่ะแม่ บางคนก็สุกขึ้นหนอง ไม่ต้องบีบนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่