น้อง4เดือนก้าวขาเดินได้แล้ว

น้อง4เดือนยังคว่ำไม่ได้นั่งไม่ได้ยืนยังไม่ได้แต่ก้าวขาเดินแแล้วลุกแม่ๆบ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค้ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่มีอะไรกับเค้าเลยค่ะ

1y ago

สุ้ๆน้ะคุนแม่พยายามฝึกต่อน้องไปนะค้ะ บางคนทำตอนห้าหกเดือนก้อมีค่ะ