น้อง4เดือนค่ะไม่ยอมอึมา3-4วันน้องจะเป็นไรไหมค่ะน้องกินนมแม่ มีวิธีให้น้องอึไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

นมแม่ล้วน ไม่ถ่ายหลายวัน ไม่เป็นไรค่ะ แต่น้องต้องอารมณ์ดี ร่าเริง ตดและเรอเป็นปกติ ไม่งอแง นมแม่ (เข้าเต้า) ถ้าแม่อยากให้น้องถ่าย แม่กินมะละกอ/น้ำส้มคั้น/ลูกพรุน หรือกินผักต้มสุกเยอะๆ ได้ค่ะ น้องถ่ายทุกวันแน่นอน

ถ้าน้องร่าเริงปกติ ไม่งอแง ก็ไม่เป็นไรค่ะ นมแม่ย่อยง่าย