น้ำหนัก

น้อง4เดือนกว่าๆ น้ำหนัก 5.8 คะ น้องกินนมได้กินข้าวเก่ง แต่น้ำหนักน้องไม่ค่อยขึ้น แม่อยากทราบว่า น้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ไหมคะ แม่กังวลมาก?

น้ำหนัก
2 ตอบกลับ

น้องแป้งหอม 4 เดือน 2 วัน หนัก 5.9 ต่ำกว่าเกณฑ์มั้ยคะ

หมอประเมินว่าให้เริ่มข้าวแล้วหรอคะ