ถ่ายเมือกปนเลือด

น้อง4เดือน วันนี้ตั้งแต่เช้า-19:00ถ่ายไป6รอบถ่ายเป้นมูกปนเลือดแบบนี้บ้านไหนเป็นบ้างคะ น้องเป็นอะไรมากรึป่าวคะ ขอความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ#ลูกคนแรก

ถ่ายเมือกปนเลือด
7 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ น้องที่บ้านเคยเป็นน่าจะลำไส้อักเสบเกิดจากเชื้อแบคทีเรีย

ไปหาหมอแล้วค่ะ น้องลำไส้อักเสบได้นอน รพ.เลย ขอบคุณแม่ๆนะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ คนท้องถ่ายเยอะมากๆควรรีบไปหาคุณหมอนะคะ

ลำไส้อักเสบ หาหมอค่ะ

หาหมอคะแม่ไม่ปกติ

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปหาหมอยังคะ

3y ago

หาแล้วค่ะน้องเป็นลำไส้อักเสบค่ะ