น้องไม่ถ่าย

น้อง4เดือน ทานนมแม่ล้วน ย่าเอากล้วยป้อน น้องไม่ถ่ายเลย2วัน วันนี้เค้ามาสวนก้นน้อง แม่ควรจะยังไงดี ป้อนกล้วยก่อน6เดือนแม่กลัวน้องลำใส้อุดตัน ย่าเค้าบอกน้องแค่ท้องผูก แนะนำแค่กินน้ำเยอะๆ

1 ตอบกลับ

น้องมีอาการอะไรอื่น ๆ มั้ยคะ แบบปวดท้อง ร้องไห้งอแง หรือซึมผิดปกติ ถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอเลยค่ะ