ผมร่วงหนักมาก

น้อง4เดือน8วัน ผมแม่ไปครึ่งนึ่งละค่ะ😭 มีแม่คนไหนร่วงเยอะแบบนี้มั้ยคะ

ผมร่วงหนักมาก
55 ตอบกลับ

เราว่าเราร่วงเยอะแล้วนะ มาเจอของแม่ต้องยอมเลย 555555

โหเยอะมากแม่บ้านนี้น้องพึ่ง3เดือนยังไม่ร่วงค่ะ

4y ago

กลัวเหมือนกันค่ะ

แนะนำคุณแม่กินนมดีน่างาดำนะคะ ช่วยได้เยอะคะ

8เดือนล่ะเยอะมากเหมือนกันค่ะหัวจะล้านแล้วจ้า

4y ago

สู้ๆนะแม่ เราจะร่วงไปด้วยกัน😅

น้องได้4เดือน15วัน​ ร่วงเยอะเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้น้อง 8 เดือน เริ่มหยุดร่วงเเล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ร่วงแบบน่ากลัวมาก

เป็นเหมือนกันค่ะร่วงเยอะมาก4เดือน4วัน

นี้ก็ร่วงเยอะค่ะ แต่ก็ไม่เยอะขนาดนี้

ร่วงเหมือนกันค่ะ แต่ไม่หนักขนาดนี้ 😂😂😂

4y ago

เวอร์วังมากแม่🤣🤣