ผมร่วงหนักมาก

น้อง4เดือน8วัน ผมแม่ไปครึ่งนึ่งละค่ะ😭 มีแม่คนไหนร่วงเยอะแบบนี้มั้ยคะ

ผมร่วงหนักมาก
55 ตอบกลับ

ลองไปปรึกษาหมอดูนะค่ะ ร่วงเยอะเกินค่ะ เราลูก1ขวบ5เดือนร่วงปกติอยู่กลางๆไม่เยอะมากเค้าบอกลูกกำลังจำหน้าแม่แต่ร่วงแบบแม่นี่ไม่หน้าใช่ค่ะลองไปปรึกษาหมอดูนะค่ะ

4y ago

ลองปรึกษาหมอดูนะค่ะแม่เผื่อหมอมีวิธีแก้หรือยาให้ทานค่ะ ลองดูนะค่ะ แล้วก็ลองลดอาหารที่ใส่ผงชูรสลงด้วยค่ะ บางทีอาจจะมาจากส่วนนี้ด้วย ถ้ามีโอกาสก็ปรึกษาหมอเถอะค่ะ เห็นผมแล้วตกใจเลย สู้ๆค่ะ

แม่ร่วงเยอะมากค่าาาบ้านนี้ไม่เยอะนะร่วงปกติ ปรึกษาหมอดูนะคะแม่ แม่ลองทานน้ำดอกอัญชันดูนะคะจะช่วยได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ😂

บ้านนี้น้องเกือบ 4 เดือนแล้ว ร่วงเยอะเหมือนกันแต่ไม่เยอะขนาดนี้ค่ะ แม่เป็นคนผมเยอะอยู่แล้วรึเปล่าคะ

เหมือนกันค่ะร่วงเยอะมาก จนแฟนบอกเข้าวัดเครียดหนักมาก ตอนนี้ลูกได้10เดือนแล้ว ผมพึ่งเกิดใหม่

ในภาพร่วงวันเดียวหรือหลายวันรวมกันคะแม่ บ้านนี้น้อง 7 เดือนแล้ว ก็ยังร่วงอยู่ เยอะพอสมควร

4y ago

ความสั้นก็ช่วยไม่ได้เลยจ้ะแม่🤣

บ้านนี้ก็ร่วงหนักมากค่ะ ขนาดตอนแรกไว้ผมยาวตอนนี้ไปตันมาแล้วก็ยังร่วงหนักมากเลยค่ะ

4y ago

ตัดเหมือนกันแม่ ยังขนาดนี้😆

โห้ววว ร่วงเยอะมากเลยคะ บ้านนี้ก็ร่วง และพึ่งจะเริ่มขึ้นใหม่ ผมชี้ๆ เต็มเลยคะ 😅

นี่ร่วงตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องจนตอนนี้6เดือนหัวจะล้านแล้วจ้า #เศร้า

บ้านนี้ตอนช่วงแรกๆร่วงเยอะมากนึกว่าเป็นโรค แต่พอได้6เดือนก็ไม่ร่วงละคะ

ร่วงเยอะเหมือนกันคะ 😭😭 น้องได้ 6เดือนแล้ว ไม่รู้จะหยุดร่วงเมื่อไหร่