อยากเริ่มให้ลูกทานนมผง

น้อง4เดือน26วันค่ะ น้ำนมเราเริ่มหดแล้ว อยากให้ลูกเริ่มทานนมผง แต่ไม่รู้จะเริ่มให้น้องทานแบรนด์อะไร ใครมีประสบการณ์ แชร์ได้นะคะ

2 ตอบกลับ

แม่มีเครื่องปั๊มมั้ยคะ นอกจากพาลูกดูดบ่อยๆ ปั๊มนมทุกๆ2 ชม. หรือทำPP กู้น้ำนมได้นะคะ

2y ago

จะพยายามนะคะ

เอาเต้าให้ลูกดูดระยะสั้นๆช่วยกู้นำ้นมได้นะ

2y ago

ตอนหิวๆลองเอาเค้าดูดดูค่ะเอานิ้วหนีบหัวนมให้แบนหน่อย แล้วยัดไปถึงฐาน เราก็หัวนมสั้นค่ะ กินขวดมาตั้งแต่เกิดเหมือนกัน แต่หัดเอาบางครั้งคราว บังคับเค้าบ้างเพื่อกระตุ้นให้มีนำ้นม