ปัสสาวะทารก

น้อง4เดือน25วันค่ะ น้องฉี่น้อย ปกติแพมเพิสต่อวันจะเต็ม อาบน้ำตอน6โมงเย็น ปกติจะเปลี่ยนแพมเพิสให้ตอน3ทุ่ม แต่2-3วันมานี่ไม่ได้เปลี่ยนยันเช้าแพมเพิสก็ยังไม่เต็ค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ ขอความคิดเห็นของแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

น่าจะอากาศร้อน เหงื่อออกด้วยมั้ยค่ะ