สอบถามแม่ๆค่ะ

น้อง4เดือน17วัน แต่น้ำหนักน้องแค่5.5โลเองค่ะ น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ น้องตัวน้อยไปไหมคะ คนแถวบ้านชอบทักว่าตัวน้อย #แม่มือใหม่ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 4 เดือน 4 โลเองค่ะ คนบอกตัวเล็กเหมือนกัน แต่พอพ้นขวบนางพุ่งจาก 9 มา 11 โล คนที่เคยบ่นว่าตัวเล็กเปลี่ยนมาบ่นว่าหลังจะหักแทนค่ะ 🤣

หนู 5.2 โลเองค่ะ เป็นคนที่นน.น้อยขึ้นช้ามากๆ อลุ้น 6 เดือนจะถึง 7โลมั้ย555555555555