น้องกินเยอะไปไหมแม่รู้สึกกินเยอะเพิ่มจาก3เดือนมากเลยค่ะ

น้อง4เดือน17วัน กินนมครั้งละ 5 ออนซ์ 1-2 ชมต่อครั้งกินเยอะผิดปกติไหมคะ หรือควรไห้น้องเริ่มทานอาหารเสริมได้แล้ว [น้องกินนมผงอย่างเดียว]ไม่ได้ดื่มนมแม่แล้ว

น้องกินเยอะไปไหมแม่รู้สึกกินเยอะเพิ่มจาก3เดือนมากเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ ลูกเราก็กินประมาณเดียวกัน ไม่ได้ให้น้องกินอะไรเสริมค่ะ ยังไม่ 6 เดือนหมอไม่ให้กิน

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ตาแป๋วเชียว