สาเหตุลูกหลับๆตื่นๆ

น้อง4เดือน11วันค่ะ พักหลังๆนี้ตกดึกมาน้องนอนหลับๆตื่นๆหลังจากเที่ยงคืนไปค่ะ.จะนอนหลับตาร้องเรื่อยๆตบตูดเบาๆก็ไม่หยุด..พอให้กินนมแปปนึงก็หลับต่อ สักพักก็ร้องแบบไม่ลืมตาอิก. เป็นแบบนี้มาสักพักแล้ว..แม่ยังหาสาเหตุไม่เจอเลย กลางวันวันก้นอนปกติค่ะ วันหนึ่งนอน2-3รอบต่อวัน

สาเหตุลูกหลับๆตื่นๆ
1 ตอบกลับ

น้องไม่สบายท้องรึป่าวคะแม่

5y ago

บ้านนี้ก็ติดมือค่ะ ต้องอุ้มเพราะคนช่วยเลี้ยงเยอะมาก เลยหลายมือ