4เดือนว่ายน้ำสระ

น้อง4เดือน10วันให้เล่นน้ำในสระได้หรือยังคะ ถ้ายังควรให้เล่นตอนกี่เดือนคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เล่นได้นะคะ ถ้าเลือกได้เป็นสระระบบเกลือดีกว่านะคะจะได้ไม่กัดผิวน้อง อย่าลืมแพมเพิสว่ายน้ำนะคะเผื่อน้องเกิดทิ้งบอมบ์

เล่นได้ค่ะ ฝึกพัฒนาการ

2y ago

ซื้อห่วงแบบสวมคอนะคะ 😊