เรื่องการนอน

น้อง4เดือน10วัน เวลาน้องนอน เขาจะชอบยกหัวขึ้นทำท่าพลิกตัวบ่อยๆ มีใครเป็นบ้างใหมคะ จะแก้ไขอย่างไรดี หรือว่าเขาจะหายไปเอง เพราะน้องเป็นบ่อยมากคะ รู้สึกตัวทีไรก็จะลุกพลิกตัวนอนคว้ำตลอด ยกหัวตลอดเลย

5 ตอบกลับ

ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีนะคะ น้องกำลังหัดคว่ำและหัดลุกนั่งเองค่ะ สักพัก6เดือนขึ้นจะเริ่มหัดคลานค่ะ ไม่ต้องทำไรค่ะ แค่คอยดูให้ดี เดียวลุกหัวฟาดเสา ฟาดพื้นเอาค่ะ

5y ago

เปล่าค่ะ เขานอนหลับละคะแต่หลับไปแป็บๆจะชอบยกหัวแบบจะพลิกคว้ำอ่ะคะ

ลูกเราก็เป็น. เราก็จะจับเขากลับมาอยู่ไนท่าเดิม กันหัวกะแทก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ

จะหายตอนใหนน้อ