ลูก3เดือนไม่ยอมนอนกลางวัน

น้อง3เดือนไม่ค่อยนอนกลางวันค่ะ นอนทีละ10-20 นาที แล้วก็ตื่น พอจะเอานอนอีกร้องงอแงไม่ยอมนอนค่ะ แต่กลางคืนจะตื่นกินนมทุกๆ 2-3 ชั่วโมวค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ กลัวน้องพักผ่อนไม่เพียงพอค่ะ

1 ตอบกลับ

* ให้น้องนอนคว่ำไหมคะแม่