ทารก

น้อง3เดือนแล้วจะทำยังไงให้น้องเลิกกำมือคะ เขาจักำมือตลอดเวลา หรือเป็นช่วงวัยของเขาค่ะ #เราเป็นคนแม่มือใหม่ค่ะ

ทารก
9 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นค่ะ พอ 4 เดือนก็เริ่มแบ หาของเล่นมาให้น้องหัดจับ พาเล่น พานวดมือให้มือออกบ่อยๆ ที่สำคัญต้องเช็ดมือน้องบ่อยๆ เพราะน้องชอบเอามือเข้าปากค่ะ

ตอนลูกเข้าเต้า จับมือน้องแบค่ะ.เล่นมือน้องตลอด มือกำ ก็จับเล่นจับแบ บ้านนี้ไม่ให้ใส่ถุงมือ เล่นมือน้องตลอด กินนมจะชอบเอามือเขามาแบ น้องเลยไม่ติดกำ

บ้านนี้ 3 เดือนเหมือนกันค่ะ ทั้งกำ ทั้งดูด เป็นพัฒนาการช่วงวัยค่ะ ต้องคอยดูแลความสะอาดด้วยนะคะ

เป็นพัฒนาการช่วววัยเค้าค่ะ บ้านนี้ทั้งกำ ทั้งดูด เอาเข้าปากพร้อมกันทีเดียวสองมือเลย

แม่ลองพยายามจับมือน้องแบรออกและให้น้องรุจักกำของแบรของค่ะ

ใจเย็นค่ะเเม่ ปกติเป็นไปตามวัยบ้านนี้ก็กำตลอดจ้า

เดี๋ยวน้ำก้แบมือเองจ้ายุในช่วงวัยของน้องจ้า

พัฒนาการเค้าค่ะ ไม่ต้องกังวล

ห่วงกากน้ำนมดีกว่า