3เดือนเต็ม

น้อง3เดือนเต็มละคะ น้ำหนัก5.3 น้ำหนักน้อยไปหรือป่าวคะ เราว่าลูกเราตัวเล็กไปคะ!พอดีน้องม่ได้กินนมแม่ตั้งแต่เกิดคะน้ำหนักดูน้อยไปหน่อย

3เดือนเต็ม
1 ตอบกลับ

คลอดตามกำหนดมั้ยคะ? ลูกชายเราคลอดก่อนกำหนด อายุ4เดือน แต่อายุจริง2เดือนน้ำหนักจะ7โลแล้วค่ะ

5y ago

ของเราก็ไม่ได้กินนมแม่ค่ะ