สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้อง3เดือนหัวแบนต้องทำไงค่ะจับนอนตะแคงก็แล้วน้องนอนเปลด้วยค่ะแก้ยังไงดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

งดนอนเปลแล้วเอาน้องนอนบนที่นอนเรียบๆจับตะแคงซ้ายขวาค่ะ

4w ago

น้องจะนอนเปลแค่ตอนกลางวันค่ะกลางคืนนอนพื้นกับแม่เพราะตอนกลางวันน้องไม่ยอมนอนพื้นเลยค่ะ