น้องชอบให้ถูเหงือก

น้อง3เดือนวันที่9จะ4เดือนน้องชอบให้ถูเหงือกมากเลยค่ะแบบนี้หมายความว่าอย่างไรคะน้องชอบดูดปากตัวเองด้วย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบ

3 ตอบกลับ

น้องคันเหงือก ฟันกำลังจะขึ้นค่ะ

คันเหงือก ฟันจะขึ้นมั้ยคะ

6mo ago

ไม่รู้เลยค่ะแต่แม่คิดว่าเร็วไปไมคะ5555

คัดเหงือกค่ะ