แพมเพิสยี่ห้อไหนดีคะ

น้อง3เดือนน้ำหนัก6-7โล แพมเพิสยี่ห้อไหนไซส์ไหนดีคะแม่ไม่ค่อยมีความรู้เลยเลือกไม่เป็น#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เราใช้ฮัสกี้รุ่น soft&slim ไซซ์ m ค่ะ ลูกเราขาใหญ่ s ใส่ไม่ได้น้ำหนักแค่ 4 โล 😂 ข้อดีคือซึมซับเริศมากกลางคืนลูกเรานอน 4-5 ชม.เลย

โมลฟิก สีฟ้า ถูกและดีมากกกก