ลูกเข้า3เดือนร้องหนักกว่าเก่า

น้อง3เดือนตื่นมาร้องช่วงหลังเที่ยงคืนกับตี4ยาวถึง6โมงตลอดเลยค่ะ เมื่อก่อนจะตื่นแค่ช่วงตี4มาเล่นแล้วก็นอนต่อได้ พอเข้าสามเดือนน้องร้องหนักกว่าเมื่อก่อนอีกค่ะ จากที่รอให้3เดือนเผื่อน้องจะดีขึ้นบ้างแต่กลับร้องหนักกว่าเดิม แม่บ้านไหนเป็นกันบ้างมั้ยคะแล้วน้องจะดีขึ้นอีกกี่เดือนคะ😟#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะมีอาการโคลิคนะคะ