สอบถามค่ะ

น้อง3เดือนจะเข้า4เดือนพาน้องนั้งเครื่องบินได้มั้ยค่ะจะพาน้องกลับบ้านค่ะนั่งรถทัวร์มันไกลค่ะกว่าจะถึงค่ะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นได้ค่ะ  แต่สถานการณ์เฉพาะหน้าต้องแก้ไขกันไป เช่น เด็กร้องไห้เพราะหูอื้อ เด็กร้องไห้เพราะรู้สึกอึดอัด  อึ  ฉี่  ไม่สบายตัว

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ได้ค่ะ