มีใครให้ลูกนอนตื่นสายบ้างคะ

น้อง3เดือนค่ะ น้องนอนประมาณช่วง4ทุ่ม-เที่ยงคืนค่ะแต่จะหลับสนิทจริงๆคือเที่ยงคืนเป็นต้นไปเวลาตื่นก็คือ9-10โมงค่ะแบบนี้ถือว่าตื่นสายไปไหมคะแม่ก็สงสารน้องไม่อยากจะกวนค่ะแม่เลี้ยงเองคนเดียวค่ะรู้สึกว่าไม่ได้มีปัญหาอะไรกับการนอนของลูกนะคะแอบรู้สึกดีด้วยซ้ำเพราะแม่จะได้ตื่นมาล้างขวดนม ทำกับข้าวให้สามีและอาบน้ำจัดการตัวเองแต่ผู้ใหญ่หลายๆคนก็เตือนว่าน้องตื่นสายอาบน้ำให้ลูกช้าเกินไป ถ้าต้องตื่นเช้าต้องตื่นประมาณกี่โมงคะถึงจะพอดี ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ##ท้องแรกคะ ปล.อีกอย่างที่ไม่อยากตั้งนาฬิกาปลุกเพราะสามีทำงานหนักทั้งกลางวันและกลางคืนเลิกงานบางที6-7โมงเช้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาที่เราสะดวก ปรับตามเวลาของแต่ละบ้าน เดี๋ยวโตมาอีกหน่อยน้องก็จะตื่นเช้าเองค่ะ