น้อง3เดือนนมผง100%ถ่ายเหลว

น้อง3เดือนกินนมผงถ่ายเหลวสีเหลือง ถ่ายวันละ2-3ครั้ง ไม่ซึมไม่งอแง กินได้นอนหลับ แบบนี้ปกติไหมค่ะ ควรเปลี่ยนนมไหมค่ะ

น้อง3เดือนนมผง100%ถ่ายเหลว
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะแม่ถ้าไม่แน่ใจ

2w ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻เมื่อวานพาน้องไปตรวจเลือดแล้วค่ะรอผลเลือดอีก1สัปดาห์ค่ะ