ลูก3เดือนนอนยาก

น้อง3เดือน บ้านไหนนอนยาก นอนแปบๆก็ตื่นบ้างคะ ทำทุกวิธีแล้วก็ตื่นบ่อย ตื่นนานกว่าจะนอนก็ยากมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #เราเป็นแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

ลองห่อตัวดูค่ะ...แล้วเปิดเพลงกล่อมนอน ที่บ้านใช้แบบนี้อยุ่พอได้ หลับได้ครั้งละ1ชม.