อึแบบนี้ ปกติมั้ยค่ะ

น้อง3เดือน 3วันถ่ายครั้ง เเต่ตดเก่ง น้องกินนมแม่+นมผงดูเเลค น้องถ่ายสีนี้ปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

อัตตราส่วนในการผสมนมคือ 1ช้อนต่อน้ำ1ออนซ์น่ะคะ ไม่ควรผสมนมต่างจากนี้ อึสีเขียวรึป่าวคะ ถ้าสีนี้อยู่ที่นมค่ะ ในนมมีธาตุเหล็กทำให้อึสีเขียวค่ะ

5y ago

ก็มีส่วนค่ะ แต่ส่วนใหญ่น่าจะมาจากนมค่ะ ยิ่งนมธาตุเหล็กเยอะยิ่งอึเขียวค่ะ