อึแค่วันละครั้ง

น้อง3เดือน 23วัน อึแค่วันละครั้ง แต่ฉี่บ่อยเปลี่ยนแพมเพิสประมานวันละ5-6ผืน ถือว่าปกติมั๊ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากินนมแม่อึวันละครั้งหรือ 2-3 วันครั้งก็ยังถือว่าปกติค่ะ ตอนนี้เขาจะอึน้อยลงเพราะลำไส้ย่อยนมได้ดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก็อึวันละครั้งค่ะ คิดว่าปกตินะคะ